Đánh Giá Tai Nghe Sennheiser HD 202 II Chất Lượng Tốt

5 (100%) 1 vote

Hãng tai nghe Sennheiser luôn nổi tiếng với các sản phẩm về lĩnh vực âm thanh, đặc biệt là tai nghe. Trong đó, có mẫu tai nghe Sennheiser HD 202 II nhận được rất nhiều lời khen từ người dùng nói chung và cộng đồng công nghệ phụ kiện nói riêng.

Click Xem Giá Và Mua Ngay Tai Nghe Sennheiser HD 202 II

Tai Nghe Sennheiser HD 202 II 300x200 - Đánh Giá Tai Nghe Sennheiser HD 202 II Chất Lượng Tốt

Hình ảnh Tai Nghe Sennheiser HD 202 II

Sennheiser HD 202 II là loại tai nghe giá rẻ dưới 1 triệu đồng hiện nay của Sennheiser nhà sản xuất tại Đức. Mặc dù tai nghe này đã được bán ra thị trường Việt Nam cách đây 2 năm nay nhưng vẫn là lựa chọn đáng giá dành cho những ai thích một chiếc tai nghe có âm bass mạnh mẽ, cách âm tốt và đeo tai nghe thoải mái nhất trong thời gian dài. 

Chất lượng âm thanh của tai nghe Sennheiser HD 202 II

Sennheiser đã trang bị cho tai nghe HD 202 II thông số kỹ thuật rất giá trị, như driver được làm từ nam châm neodymium, với tần số đáp ứng từ 18 đến 18000Hz, trở kháng 32Ω, cường độ âm thanh đạt 115dB kèm với thiết kế ôm kín tai, chống ồn tuyệt đối nên nó cho ra chất lượng âm thanh tốt ấn tượng với người dùng, đặc biệt âm bass mạnh mẽ, có lực có độ sâu khi nghe những bản nhạc dance.

Tai Nghe Sennheiser HD 202 II 2 300x200 - Đánh Giá Tai Nghe Sennheiser HD 202 II Chất Lượng Tốt

Hình ảnh Tai Nghe Sennheiser HD 202 II

Về chất âm trung và cao thì HD 202 II chỉ dừng lại ở mức khá, không có điểm nổi bật với chất âm bass mạnh mẽ. HD 202 II nghe tốt với các thể loại nhạc điểm mạnh như EDM, remix, dance, Rock.

Thiết kế của tai nghe Sennheiser HD 202 II

Tai nghe Sennheiser HD 202 II được thiết kế gọn nhẹ và thời trang giúp người dùng thuận tiện cho việc mang lại khi di chuyển. Phần đệm tai của tai nghe HD 202II được làm êm, khi nghe lâu vẫn cảm thấy thoải mái, nó không hề gây cảm giác khó chịu, còn dây cáp cũng rất là chắc chắn với độ dài 3m tha hồ kết nối khi nghe.

HD 202 II được thiết kế dạng tai nghe chụp tai, chống ồn dành cho những ai thích thưởng thức âm nhạc một mình tại nơi đông người như công viên, ngoài đường, trên xe bus,…Nếu nghe tại nhà có thể cách ly nhiều tạp âm như tiếng quạt gió, âm thanh của ti vi, tiếng nói chuyện ồn ào của mọi người xung quanh.

Tai Nghe Sennheiser HD 202 II 3 300x200 - Đánh Giá Tai Nghe Sennheiser HD 202 II Chất Lượng Tốt

Hình ảnh Tai Nghe Sennheiser HD 202 II

Click Xem Giá Và Mua Ngay Tai Nghe Sennheiser HD 202 II

Đi kèm với tai nghe là một cuộn nhựa nhỏ để cuộn đầu tai nghe khi cất giữ hoặc di chuyển, trên cuộn nhựa có kẹp để kẹp vào áo hoặc thắt lưng. Đặc biệt tai nghe HD 202 II có rãnh trượt trên tai nghe có thể co lại hoặc nới rộng với kích thước đầu của mỗi người dùng.

Nếu bạn nghe trong môi trường yên tĩnh như trong phòng, thư viện thì tai nghe HD 202 ii chống ồn cực tốt hầu như không nghe thấy tạp âm bên ngoài dội vào. Cũng nhờ khả năng chống ồn tốt, âm bass khỏe nên đây cũng là mẫu tai nghe phù hợp để mua về luyện ngoại ngữ.

Tai Nghe Sennheiser HD 202 II 4 300x200 - Đánh Giá Tai Nghe Sennheiser HD 202 II Chất Lượng Tốt

Hình ảnh Tai Nghe Sennheiser HD 202 II

Ưu điểm của tai nghe Sennheiser HD 202 II

+Khả năng chống ồn rất tốt

+Chất lượng âm thanh tốt

+Dây cáp dài 3m 

+Giá rẻ

Nhược điểm của tai nghe Sennheiser HD 202 II

+Kiểu dáng hơi xấu

+Các miếng đệm chất lượng trung bình

Click Xem Giá Và Mua Ngay Tai Nghe Sennheiser HD 202 II

Chia sẻ lên mạng xã hội

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*