Đánh Giá Tai Nghe Sennheiser HD 4.20s Chính Hãng Giá Rẻ

5 (100%) 1 vote

Tai nghe sennheiser HD 4.20s đã ra mắt chính thức, nhằm nâng cấp các loại tai nghe cũ cũng như mở rộng thêm ở thị trường các loại tai nghe mới. Tai nghe HD 4.20s là một cặp tai nghe hoàn toàn mới, thể hiện sự hiện đại cả trong thiết kế lẫn chất lượng âm thanh của tai nghe.

Click Xem Giá Và Mua Ngay Tai Nghe Sennheiser HD 4.20S

Mở hộp tai nghe sennheiser HD 4.20s

Tai Nghe Chụp Tai Sennheiser HD 4.20s 300x200 - Đánh Giá Tai Nghe Sennheiser HD 4.20s Chính Hãng Giá Rẻ

Hình ảnh Tai Nghe Chụp Tai Sennheiser HD 4.20s

Tai nghe sennheiser HD 4.20s được đóng trong một hộp đựng khá lớn, với tông màu hộp chung màu tai nghe đen và xanh thể hiện tính đặc trưng của hãng tai nghe Đức. Mỗi một tai nghe của hãng đều có một dòng giới thiệu riêng, với Sennheiser HD 4.20s đó là Powerful Bass Boost cho thấy đây là một cặp tai nghe nhấn vào phần Bass. Mặt sau của hộp tai nghe HD 4.20s có thêm vài một số thông tin bằng rất nhiều thứ tiếng khác nhau. Bên trong hộp có tai nghe HD 4.20s và một tập hướng dẫn sử dụng. Hãng Sennheiser không tặng người dùng Jack chuyển 6.3mm vì đây là loại tai nghe dành cho thiết bị di động.

Thiết kế tai nghe sennheiser HD 4.20s

Tai nghe Sennheiser HD 4.20s là một loại tai nghe dạng On-ear nhưng lại có phần cups được làm lớn như một tai nghe Fullsize. Đối với những người có tai trung bình trở xuống thì phần này sẽ ôm được toàn bộ tai của người đó, còn đối với những người có tai lớn thì đệm của tai nghe sẽ chạm vào tai một chút. Phần cups có một phần xoay nhỏ, nó xoay được từ trước ra sau để người dùng có thể tùy chỉnh tai sao cho vừa.

Tai Nghe Chụp Tai Sennheiser HD 4.20s 2 300x200 - Đánh Giá Tai Nghe Sennheiser HD 4.20s Chính Hãng Giá Rẻ

Hình ảnh Tai Nghe Chụp Tai Sennheiser HD 4.20s

Tai nghe HD 4.20s được làm bằng từ nhựa nên tất nhiên không thể chắc chắn được như các tai nghe làm bằng kim loại nhưng mà cũng vì vậy mà trọng lượng của tai nghe khá nhẹ, cho cảm giác bạn đeo tai nghe thấy nhẹ nhàng.

Phần đệm của tai nghe được làm khá dày, thậm chí còn dày hơn khá là nhiều so với tai nghe HD truyền thống. Dây của tai nghe được làm hơi dẹt để tránh bị rối dây khi cất vào cặp.

Trên dây của tai nghe có microphone nhỏ để gọi điện thoại, đàm thoại rảnh tay, cùng với nút nhấn giữa để có thể chuyển bài nhạc khi nghe. Phần Jack của tai nghe Sennheiser HD 4.20s được làm hình chữ L, khá mỏng để có thể nhét vào túi quần gọn với điện thoại thông minh của bạn.

Click Xem Giá Và Mua Ngay Tai Nghe Sennheiser HD 4.20s

Chất âm của tai nghe Sennheiser HD 4.20s

Tai nghe HD 4.20s được nói là nặng phần bass nhưng chất âm của nó không thể nào nặng bass được như các tai nghe extra bass được như các loại tai nghe của sony. Chất âm của tai nghe phù hợp với mục đích nghe tạp hơn. Nói chung, tai nghe HD 4.20s được nhấn nhẹ vào bass nhưng mid và treble lại không bị lùi quá sâu. Chất âm của HD 4.20s hoàn thiện hơn, đầy đặn hơn khá nhiều so với trẻ em người nhỏ.

Tai Nghe Chụp Tai Sennheiser HD 4.20s 3 300x200 - Đánh Giá Tai Nghe Sennheiser HD 4.20s Chính Hãng Giá Rẻ

Hình ảnh Tai Nghe Chụp Tai Sennheiser HD 4.20s

Như vậy, nhưng phần Bass của tai nghe hãng Sennheiser cho mình hơn một chút so với các phần khác. Lượng bass của nó nằm ở mức trung bình tới nhiều. Khi nghe thử bài EDM của Alan Walker, bass sẽ không đập thẳng vào đầu của người nghe nhưng vẫn đầy đặn về âm lượng. Phần sub bass được làm không tới những nốt cuối cùng, nhưng lại có lượng nhiều cũng như dàn sang 2 bên tai nên vẫn tạo được cảm giác khỏe mạnh khi nghe. 

Phần mid bass của tai nghe Sennheiser HD 4.20s cũng được làm nhỉnh hơn một chút so với trung bình nhưng vẫn không hề bị quá nhiều. Dành cho nhạc Dance thì Sennheiser không phải là đẩy phần bass lên nhiều nhất có thể mà chỉ làm cho nó nổi bật hơn một chút.

So với Mid đầy đặn ấm áp hơn từ các loại tai nghe của Sennheiser thì HD 4.20s lại không có nhiều điểm nổi bật cho lắm. Phần mid của tai nghe vẫn không được tiên tiến và sắc hoàn toàn như các tai nghe của các hãng khác mà có độ lùi nhẹ về phía sau. Phần mid được hơi mỏng so với tiêu chuẩn của Sennheiser, mất đi một chút ấm.

Tai Nghe Chụp Tai Sennheiser HD 4.20s 4 300x200 - Đánh Giá Tai Nghe Sennheiser HD 4.20s Chính Hãng Giá Rẻ

Hình ảnh Tai Nghe Chụp Tai Sennheiser HD 4.20s

Ưu điểm của tai nghe Sennheiser HD 4.20s

+Được thiết kế hiện đại, lạ mắt

+Đeo tai nghe thoải mái

+Có Mic nghe gọi đàm thoại

+Phần bass nổi bật

+Chất âm trẻ trung

Nhược điểm của tai nghe HD 4.20s

+Phần mid không có nhiều điểm nổi bật

+Không có thêm phụ kiện đi kèm

Click Xem Giá Và Mua Ngay Tai Nghe Sennheiser HD 4.20s

Chia sẻ lên mạng xã hội

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*