Đánh Giá Tai Nghe Sony MDR ZX310AP Giá Rẻ Chất Lượng

5 (100%) 1 vote

Ấn tượng đầu tiên của tai nghe Sony MDR ZX310AP đối với người dùng đó là âm bass chất lượng cùng với cải thiện đáng kể về thiết kế cũng như chất liệu của tai nghe.

Click Xem Giá Và Mua Ngay Tai Nghe Sony MDR ZX310AP

Mở hộp tai nghe Sony MDR ZX310AP

Hộp của tai nghe Sony MDR ZX310AP năm 2016 là hộp nhựa được đóng gói gọn gàng chỉ khác là bên phải phần nhãn sẽ có thêm chữ “Balance” kèm theo bên dưới là tên của tai nghe MDR ZX310AP. Với thiết kế của hộp năm 2017 được thiết còn đẹp hơn, nếu phiên bản cũ năm 2016 phần tai nghe nằm giữa Mic bên trái với nhãn thì ở phiên bản mới phần nhãn hầu như chiếm gần nửa ở bên phải và Mic nghe gọi điện thoại cũng nằm ở bên phải nhưng ở phía bên dưới.

Tai Nghe Chụp Tai Sony MDR ZX310AP 300x169 - Đánh Giá Tai Nghe Sony MDR ZX310AP Giá Rẻ Chất Lượng

Hình ảnh Tai Nghe Chụp Tai Sony MDR-ZX310AP

Bên trong hộp của tai nghe MDR ZX310AP có không khác gì các loại tai nghe khác đó là tai nghe và tờ hướng dẫn sử dụng cùng với thẻ bảo hành tai nghe.

Phần housing của tai nghe Sony MDR ZX310AP được hãng làm tăng thêm vẻ bóng bẩy với thiết kế bên mặt ngoài là một vòng tròn đồng tâm, ngoài ra nó còn khó xước chứ không như đàn anh của nó có thiết kế housing trơn tráng nhưng lại vô cùng dễ xước.

Nếu ở tai nghe ZX110AP có phần ear pads làm giả da nhưng rất mỏng và dễ rách, dễ bám bụi thì ở tai nghe MDR ZX310AP Sony đã rất ưu ái khi gia công về phần ear pads mặc dù vẫn giả da nhưng nó dai và bền hơn nhiều so với tai nghe kia, khi vệ sinh phần pad thì cũng dễ hơn không lo bị rách. Mặc dù vậy thì phần Pad của nó có nhược điểm là cứng hơn so với đàn anh của nó nên khi đeo hơi bị đau tai, nhưng dùng lâu thì sẽ cảm thấy quen dần và không còn thấy khó chịu nữa.

Tai Nghe Chụp Tai Sony MDR ZX310AP 2 300x225 - Đánh Giá Tai Nghe Sony MDR ZX310AP Giá Rẻ Chất Lượng

Hình ảnh Tai Nghe Chụp Tai Sony MDR-ZX310AP

Dây dẫn của tai nghe Sony MDR ZX310AP được thiết kế dạng sợi đôi nên rất bền và chống rối cực kì tốt, còn phần Mic cách Housing bên tay trái khoảng 20cm nên khá dễ dàng trong việc điều khiển cuộc gọi, chất lượng mic của tai nghe tốt, người nghe bên đầu dây bên kia có thể nghe rõ ràng không bị các tạp âm lấn quá nhiều.

Jack của tai nghe này có hình chữ L được mạ vàng nhằm đem lại hiệu quả chống đứt ngầm và tiện lợi.

Click Xem Giá Và Mua Ngay Tai Nghe Sony MDR ZX310AP

Chất âm của tai nghe Sony MDR ZX310AP

Tai nghe Sony MDR ZX310AP đạt chất lượng âm là ông vua của dòng nhạc nhẹ nhàng như Pop, nhạc sôi động. Chiếc tai nghe này có dãy bass ấn tượng, tiếng bass đầy uy lực và sâu tạo cho người nghe có cảm giác rền vang vì dãy bass rất vui tai và đập khá tốt, dễ kiểm soát, tốc độ đánh bass cũng rất nhanh đậm chất của Sony, với những bản nhạc EDM thì tai nghe thể hiện sự đẳng cấp của có nó đến đỉnh điểm cho người dùng.

Tai Nghe Chụp Tai Sony MDR ZX310AP 3 300x200 - Đánh Giá Tai Nghe Sony MDR ZX310AP Giá Rẻ Chất Lượng

Hình ảnh Tai Nghe Chụp Tai Sony MDR-ZX310AP

Tuy tai nghe này lại thiên về bass nhưng dải mid rất mượt mà và tình cảm, tuy nhiên cũng do bị dải bass lấn khá nhiều nên nghe những bản vocal nữ chưa được phát huy tốt lắm, cụ thể là khi giọng cao thì rất dễ bị roll off nên có cảm giác hụt hẫng. Ngoài ra, độ tách nhạc cụ giọng hát còn chưa được tốt hơi dính một chút dải mid nên có lẽ không dành cho những người nghe nhạc vocal có độ chi tiết cao.

Dải mid của ZX310AP hơi thất vọng nhưng trái lại dải treble lại rất khá so với ZX110AP, lượng nhiều nên khi nghe lên những nốt cao không bị roll off đồng thời cũng kiểm soát được không bị chói tạo ra dãy V shape.

Ưu điểm của tai nghe Sony MDR ZX310AP

+Phần housing bóng chảy, khó xước

+Chất liệu giả da chất lượng tốt

+Đeo dễ dàng thoải mái

+Chất bass đậm chất riêng

+Dải treble rất khá

Nhược điểm của tai nghe Sony MDR ZX310AP

+Không có phụ kiện đi kèm

+Đeo 1 thời gian hơi nóng

+Dải mid lùi không nổi bật

Click Xem Giá Và Mua Ngay Tai Nghe Sony MDR ZX310AP

Chia sẻ lên mạng xã hội

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*