Tai Nghe Bluetooth Không Dây Jabra Move Tốt Nhất Hiện Nay

5 (100%) 1 vote

Hiện nay, về giới công nghệ nói chung, các loại tai nghe nói riêng, tai nghe bluetooth đang dẫn đầu trong xu hướng các loại tai nghe hiện đại nhờ sự tiện ích đa năng và công nghệ âm thanh đẳng cấp. Nhờ thiết kế đẹp, sang trọng và được tích hợp nhiều tính năng cao cấp tai nghe bluetooth không dây được nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng. Sau đây là những tai nghe bluetooth giá rẻ và tốt nhất hiện nay.

Click Xem Giá Và Mua Ngay Tai Nghe Bluetooth Jabra Move

1.Tai Nghe Bluetooth Không Dây Jabra Move

a.Tai nghe bluetooth Jabra Move thiết kế hiện đại

Tai nghe bluetooth không dây Jabra Move được trang bị bộ phận kết nối công nghệ kết nối bluetooth 4.0 không dây cho các bạn thoải mái kết nối với các thiết bị mà không cần những sợi dây cáp vướng víu loằng ngoằng. Tai nghe có pin khủng thời lượng dài với khả năng có thể đàm thoại gọi điện đến 8 tiếng đồng hồ, thời gian chờ khoảng 288 giờ.

Tai Nghe Bluetooth Jabra Move 300x200 - Tai Nghe Bluetooth Không Dây Jabra Move Tốt Nhất Hiện Nay

Hình ảnh Tai Nghe Bluetooth Jabra Move

Tai nghe bluetooth Jabra Move được thiết kế dạng tai nghe chụp tai với những miếng lớp đệm tai êm ái hạn chế được tiếng ồn xung quanh mà làm ảnh hưởng đến cuộc đàm thoại điện thoại của bạn cũng như mang đến cho bạn một cảm giác thoải mái khi sử dụng nó với thời gian dài. Tai nghe thiết kế với 3 màu sắc khác nhau đó là màu xanh, đỏ, đen.

b.Tai nghe không dây Jabra Move kết nối không dây bluetooth

Tai Nghe Bluetooth Jabra Move 5 300x196 - Tai Nghe Bluetooth Không Dây Jabra Move Tốt Nhất Hiện Nay

Hình ảnh Tai Nghe Bluetooth Jabra Move

Tai nghe bluetooth Jabra Move sử dụng kết nối không dây bluetooth hoặc dây cắm 3.5mm. Đặc biệt, tai nghe hỗ trợ Bluetooth 4.0 có thể sử dụng với hệ điều hành Android hoặc IOS. Để bật kết nối bluetooth của tai nghe Jabra Move bạn chỉ cần kéo công tắc trên tai nghe, ngay sau đó sẽ có 1 giọng nói hướng dẫn sử dụng phát ra từ tai nghe để chỉ cách kết nối.

Click Xem Giá Và Mua Ngay Tai Nghe Bluetooth Jabra Move

c.Thời gian pin của tai nghe Jabra Move nghe nhạc lâu

Tai Nghe Bluetooth Jabra Move 2 300x200 - Tai Nghe Bluetooth Không Dây Jabra Move Tốt Nhất Hiện Nay

Hình ảnh Tai Nghe Bluetooth Jabra Move

Tai nghe Jabra Move cho bạn nghe gọi đàm thoại với gian khá lâu đến 8 giờ đồng hồ liên tục, chế độ chờ lên đến 288 giờ. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng tai nghe với thời gian dài, đặc biệt cho các chuyến đi du lịch dài ngày.

d.Tính năng vượt trội của tai nghe Jabra Move

Tai Nghe Bluetooth Jabra Move 3 300x200 - Tai Nghe Bluetooth Không Dây Jabra Move Tốt Nhất Hiện Nay

Hình ảnh Tai Nghe Bluetooth Jabra Move

Tai nghe không chỉ có thiết kế đẹp nổi bật, nó còn sở hữu nhiều tính năng nổi bật như khả năng kết nối nhanh chóng với các thiết bị khác nhau, nó còn chống ồn hiệu quả và được tích hợp tính năng chống mồ hôi khi sử dụng trong thời tiết oi nóng. Tai nghe Jabra Move được tích hợp Mic đàm thoại gọi điện thoại chất lượng. Với những tính năng trên thì đây là chiếc tai nghe phù hợp với các bạn trẻ năng động và yêu thích thể thao.

e.Tai nghe hỗ trợ đàm thoại

Tai Nghe Bluetooth Jabra Move 4 300x200 - Tai Nghe Bluetooth Không Dây Jabra Move Tốt Nhất Hiện Nay

Hình ảnh Tai Nghe Bluetooth Jabra Move

Tai nghe bluetooth không dây Jabra Move được hỗ trợ Mic đàm thoại chất lượng tốt chân thực, được đặt ngay ở phía dưới bên phải nên nó cho chất lượng âm thanh to và rõ ràng. Với tính năng này của tai nghe người dùng có thể nghe nhạc khi lái xe trên đường hoặc tập luyện thể thao mà không lo có cuộc gọi điện thoại đến. Với thao tác dễ dàng và tiện ích này là bạn có thể kết nối cuộc điện thoại nhanh chóng.

Click Xem Giá Và Mua Ngay Tai Nghe Bluetooth Jabra Move

Chia sẻ lên mạng xã hội

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*